Voucher trị giá 300.000đ thưởng thức hơn 100 loại Dimsum cao cấp tại Nhà hàng Long Đình

 • Thời gian bắt đầu: 09/03/2018
 • Hạn sử dụng: 30/06/2018
 • Số người sử dụng: 327
 • Ngày đăng: 6 năm trước
64B Quán Sứ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Voucher trị giá 300.000đ thưởng thức hơn 100 loại Dimsum cao cấp tại Nhà hàng Long Đình.

Dimsum – tên gọi của nhiều món ăn với công thức chế biến chung với lớp vỏ mỏng bên ngoài bọc nhân tôm, thịt, rau, củ bên trong rồi đem hấp, chiên hoặc hầm chín, sau đó được đặt vào những chiếc lồng tre nhỏ nhắn để giữ ấm và tăng hương vị. Đơn giản là vậy, nhưng chế biến Dimsum là cả một nghệ thuật, đòi hỏi sự khéo léo, tâm hồn bay bổng của người đầu bếp để chế biến thành những tác phẩm nghệ thuật độc đáo.Cũng giống như ẩm thực Hồng Kông, nhà hàng Long Đình xuất hiện tại Hà Nội với vị thế tiên phong đầy mới lạ. Không chỉ bởi Long Đình là một trong những nhà hàng đầu tiên chuyên phục vụ những món ăn mang “hương vị Hồng Kông đích thực”, mà còn bởi ở Long Đình có đầy đủ dấu ấn văn hóa Hồng Kông, phong cách phục vụ Hồng Kông và chất lượng đẳng cấp Hồng Kông.Nằm trên phố Quán Sứ tấp nập, Long Đình đem đến cho bạn cảm giác về sự sang trọng và ấm áp.

 

 

Với sắc vàng mơ dịu dàng, tinh tế là chủ đạo trong bài trí không gian, từ những bộ bàn ghế bọc nhung, từ những bức tranh theo trường phái thư họa Trung Hoa, từ những bộ đèn chùm chạm trổ cho đến từng chiếc bát, chiếc đĩa bằng sứ trắng đều toát lên sự trân trọng đối với mỗi thực khách ghé thăm.Thực đơn tại nhà hàng hội tụ đủ các món Hồng Kông đa dạng và phong phú bậc nhất. Hầu hết thực phẩm được nhập khẩu từ Hồng Kông, đặc biệt là những loại thực phẩm quý hiếm chỉ có tại Long Đình. Chẳng phải ngẫu nhiên mà những người sành ăn tại thủ đô thường chuyền tai nhau rằng: “Muốn ăn bào ngư, vây cá, tổ yến xịn thì phải đến Long Đình”. Những món ăn do chính tay các đầu bếp Hồng Kông trổ tài nên mang đúng sắc thái hương vị của Hồng Kông mà khó nơi nào của Hà Nội sánh kịp. Từ các món ăn đặc trưng Hồng Kông như: Vịt quay thượng hạng Long Đình, Lợn sữa quay giòn, Hào nướng Triều Châu, Ngao quý phi xào điệp cơ,… đến các món cao cấp quý hiếm như vây cá, yến sào, bào ngư,… mỗi món ăn là một hương vị riêng độc đáo mà bạn muốn khám phá đến tận cùng.

239.000đ -20% 300.000đ

 

Thông tin nổi bật

 • Voucher áp dụng cho dịch vụ “Voucher trị giá 300.000đ thưởng thức hơn 100 loại Dimsum cao cấp tại Nhà hàng Long Đình”.
 • Dimsum – tên gọi của nhiều món ăn với công thức chế biến chung với lớp vỏ mỏng bên ngoài bọc nhân tôm, thịt, rau, củ bên trong rồi đem hấp, chiên hoặc hầm chín, sau đó được đặt vào những chiếc lồng tre nhỏ nhắn để giữ ấm và tăng hương vị.
 • Khách hàng sẽ được uống không giới hạn 07 loại trà tự chọn Trà nhân sâm, Trà Ô Long, Thiết Quan Âm, Trà hoa Cúc, Trà hoa, Trà Long Tỉnh, Trà Nhài. Phụ thu 25.000 VND/ 01 khách.
 • Thực đơn các món ăn tại Nhà hàng Long Đình rất đa dạng để bạn lựa chọn. Trong đó, không thể không nhắc tới các món đặc sắc như: Há cảo tôm hấp, Xíu mại hấp trứng cua, Bánh bao nấm hương thịt gà, Sườn bò hấp sốt tiêu đen, Sủi cảo nhân tôm, Bánh bao trứng sữa, Váng đậu cuộn chiên giòn, Bánh trứng nướng, Bánh hoa quế,…
 • Không chỉ bởi Long Đình là một trong những nhà hàng đầu tiên chuyên phục vụ những món ăn mang “hương vị Hồng Kông đích thực”, mà còn bởi ở Long Đình có đầy đủ dấu ấn văn hóa Hồng Kông, phong cách phục vụ Hồng Kông và chất lượng đẳng cấp Hồng Kông.
 • Không gian sắc vàng mơ dịu dàng, tinh tế là chủ đạo trong bài trí không gian, từ những bộ bàn ghế bọc nhung, từ những bức tranh theo trường phái thư họa Trung Hoa, từ những bộ đèn chùm chạm trổ cho đến từng chiếc bát, chiếc đĩa bằng sứ trắng đều toát lên sự trân trọng đối với mỗi thực khách ghé thăm.
 • Hầu hết thực phẩm được nhập khẩu từ Hồng Kông, đặc biệt là những loại thực phẩm quý hiếm chỉ có tại Long Đình.

Địa điểm sử dụng

Nhà hàng Long Đình
Địa chỉ: 64B Quán Sứ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại liên hệ: 043 9429168 – 043 9429169 – 0902 286286

Xem thêm các voucher nhà hàng khác của chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm