[Voucher] – Nam An Retreat Resort 5 sao Đà Nẵng Phòng Babylon 2N1Đ cho 02 người tặng bữa ăn sáng

  • Thời gian bắt đầu: 01/01/2018
  • Hạn sử dụng: 31/12/2018
  • Số người sử dụng: 221
  • Ngày đăng: 6 năm trước
Nam An Retreat Resort 5 sao Đà Nẵng

[Voucher] – Nam An Retreat Resort 5 sao Đà Nẵng Phòng Babylon 2N1Đ cho 02 người tặng bữa ăn sáng.

Voucher áp dụng cho “Nam An Retreat Resort 5 sao Đà Nẵng – Phòng Babylon 2N1Đ cho 02 người tặng bữa ăn sáng” Phòng Babylon rộng rãi và thoáng đãng (45m2) mang thiết kế hài hoà, tối giản với đầy đủ tiện nghi hiện đại.Được bao phủ bởi vườn cây treo tươi mát, phòng Babylon mang tới cho bạn một không gian riêng tư để tận hưởng cảnh quan tuyệt đẹp từ ban công xanh rợp, chắn chắn là một sự lựa chọn tuyệt vời cho kì nghỉ dưỡng của bạn.

Naman Retreat nằm trên một vùng đất yên bình cạnh bờ biển, giữa hai sân golf đẳng cấp quốc tế của khu vực Đông Nam Á – Đà Nẵng Golf Club của Greg Norman và The Montgomerie Links, là nơi thuận lợi cho du khách trong việc di chuyển đến các địa điểm du lịch như phố cổ Hội An, khu du lịch Bà Nà Hills, thánh địa Mỹ Sơn và cố đô Huế. Hệ thống lưu trú 104 phòng nghỉ của Naman Retreat là sự kết hợp hài hòa giữa những di sản, văn hóa Việt Nam vượt thời gian cùng vẻ thanh lịch của kiến trúc đương đại. Tạo ấn tượng bởi kiến trúc tre truyền thống, sự tinh tế trong trang trí nội thất cùng lòng mến khách của người Việt, Naman Retreat tự tin mang đến cho bạn một trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời.

Bên cạnh đó, Naman Retreat cung cấp cho du khách chuỗi dịch vụ toàn diện, đẳng cấp bao gồm: Nhà hàng Hay Hay, B Lounge, Coffee Club, Sitini Pool Bar, Pure Spa, Phòng hội nghị, Wedding…, tất cả tạo nên một không gian sống thoải mái, khơi gợi nguồn cảm hứng và trải nghiệm cho chính bạn. Mỗi nhân viên đều góp phần làm nên sức sống của Naman Retreat bởi sự nồng nhiệt, chân thành, những nụ cười thân thiện, luôn làm hài lòng du khách.

Có thể bạn quan tâm