Thanh lý Voucher Vinpear Oasis Phú Quốc Giá rẻ 2019 2n1d 3n2d

  • Thời gian bắt đầu: 05/08/2019
  • Hạn sử dụng: 30/12/2019
  • Số người sử dụng: 2
  • Ngày đăng: 7 tháng trước
Phú Quốc

Chúng tôi đang có đợt thanh lý Voucher Vinpearl quỹ phòng đến tháng 12/2019. Với quỹ phòng đảm bảo và nhiều, bạn và gia đình sẽ được lựa chọn ở Vinpearl Oasis Phú Quốc.

Khu Nghỉ Dưỡng VinOasis là quần thể khách sạn- ẩm thực- mua sắm- sự kiện- giải trí công nghệ cao đa tiện ích được thiết kế để nâng tầm trải nghiệm cho du khách. Luôn được ví như một ốc đảo ngập tràn cảm hứng, VinOasis – một điểm đến đáp ứng hàng vạn nhu cầu của quý khách– với quy mô 1,378 phòng nghỉ tiện nghi bậc nhất hiện nay, thế giới ẩm thực quốc tế vô cùng phong phú và các hoạt động giải trí đỉnh cao, sôi động cả ngày đêm.

VinOasis đem đến cho du khách những chuyến du ngoạn ẩm thực để thưởng thức những tinh hoa ẩm thực đặc sắc nhất thế giới. Ngay trong khách sạn là nhà hàng buffet Nautilus với hàng trăm món Âu Á, nhà hàng Atlantis với lò nướng pizza truyền thống, nhà hàng Trung Hoa… Liền kề với khách sạn là trung tâm ẩm thực và giải trí Almaz với các nhà hàng quốc tế như Bow Thái, Chingu Hàn Quốc, Thế giới hải sản Ozone, nhà hàng steak Ruby…

Hãy đặt phòng ngay cho gia đình và người thân để tận hưởng một kỳ nghỉ không thể tuyệt vời hơn tại Voucher VinOasis Phú Quốc Với Voucher Vinpearl Giá Rẻ của chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐẶT PHÒNG VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:
Hotline: 0934.20.4444 / 0934.554.585
Công ty TNHH Du Lịch Golden Sea
VP đại diện: Số 110 L10K5 – Pruksa Town – An Đồng – An Dương – Hải Phòng 

Có thể bạn quan tâm