Bổ Sung Collagen Cho Da Bằng Cách Nào Để Đạt Hiệu Quả Cao Nhất

Nhiều chuyên gia hàng đầu khuyên rằng nên bổ sung Collagen ở tuổi 25 là hợp lý nhất. Nhưng làm thế nào để bổ sung Collagen một cách hiệu quả nhất thì là vấn đề mà nhiều chị em phụ nữ chưa nắm chắc. Hãy cùng alovoucher tìm hiểu nhé!

Bổ sung collagen có quan trọng không?

Là phái đẹp, Collagen được ví như là thâng dược cho làn da. Khi đến tuổi 25, lượng Collagen sản xuất trong da sẽ bị suy giảm dẫn đến mất độ đàn hồi của da, khiến da trở nên sạm, nám, thiếu sức sống, và xuất hiện thêm những đốm tàn nhang và nếp nhăn. Chính vì thế việc bổ sung Collagen cho cơ thể là điều quan trọng nhất mà các chị em phụ nữ cần làm để níu giữ thanh xuân của mình.

Bo-xung-collagen-cho-da-bang-cach-nao
Theo thời gian, số lượng Collagen tự sản xuất trong cơ thể sẽ giảm dần, ảnh hướng lên làn da

Có thể bạn chưa biết: Khi mới vào những năm đầu của sự lão hóa, lượng Collagen mất đi mỗi năm khoảng 1 – 1,5%, thì khi đến năm 40 tuoir, con số này sẽ cao hơn gấp nhiều lần chính vì vậy mà chúng ta cần phải bổ sung collagen càng sớm càng tốt. Nhiều chuyên gia hàng đầu khuyên rằng nên bổ sung Collagen ở tuổi 25 là  hợp lý nhất.

Mẹo giúp Collagen được hấp thụ vào cơ thể tốt nhất

Hiện nay, rất nhiều chị em đều nhận thức được sự quan trọng của việc chống lão hóa và tìm nhiều cách để bổ sung Collagen cho làn da của mình. Nhiều chị em chọn mua kem bôi vì nghĩ rằng đây là cách bổ sung trực tiếp cho làn da, nhưng suy nghĩ đó hoàn toàn là sai lầm vì Theo nghiên cứu chỉ ra rằng, Collagen đưa vào cơ thể qua đường uống mới là phương pháp đúng đắn, và hiệu quả nhất.

Trên thị trường thường có 3 loại Collagen đó là: Dạng nước, dạng viên, và dạng bột. Trong đó Collagen dạng viên dường như được dùng phổ biến hơn cả vì sự tiện lợi nhưng lại không phải là Dạng Collagen được các chuyên gia khuyên dùng.

Các nhà nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng tốc độ hấp thụ của da đối với COllagen dạng nước cao hơn 7 lần so với các dạng collagen khác. Cho nên Collagen dạng nước mới là loại có hiệu quả hấp thị cao nhờ cấu trức hoạt động hóa và giúp thẩm thấu ngay lập tức vào trong da.

Bo-xung-collagen-cho-da-bang-cach-nao-1
Collagen thủy phân có cấu trúc nhỏ giúp làn da dễ dàng hấp thụ và chuyển hóa hơn

Theo nghiên cứu của một Trung tâm thông tin công nghệ sinh học Quốc Gia của Mỹ, Theo dõi trên 64 người trong vòng 12 tuần cho thấy hiệu quả cuat Collagen thủy ohaan mang lại vô cùng rõ rệt: làm giảm nếp nhăn, tăng độ đàn hồi và căng mọng cho làn da.

Cũng trong một nghiên cứu khác tại trung tâm này kéo dài 8 tuần đac cho thấy việc bổ sung Collagen có nguồn gốc từ Bò làm tăng hiệu quả hấp thụ cải thiện da một cách nhanh chóng. Các chuyên gia giải thích rằng Collagen từ bò có độ tương đồng cao hơn với Collagen tự nhiên trong cơ thể người nên rất dễ hấp thụ.

Việc lựa chọn nguồn gốc của Collagen cũng rất quan trọng, bởi vì hiện nay trên thị tường có rất nhiều loại Collagen có nguồn gốc từ động vật khác nhau nhưng hiệu quả chệnh lệch không hề ít. Nổi tiếng nhất là Bò và Cá, trong khi Collagen từ Cá chứa hầu hết là Collagen loại 1 thì Collagen từ Bò lại chứa cả 2 loại 1 và 3 tương thích nhất cho làn da của con người. Đây cũng là bí quyết giúp các cô gái có được một làn da trẻ hóa thành công nhờ Collagen.

Bo-xung-collagen-cho-da-bang-cach-nao-2
Nên dùng Collagen gốc Bò hay Collagen gốc Cá?

Các sản phẩm Collagen có gốc từ Cá cũng đem lại hiệu quả nhưng thường bạn phải đợi khoảng thời gian dài cho thấy hiệu quả của sự cải thiện trên làn da. Thay vào đó, Collagen có nguồn gốc từ Bò đang dần được ưa chuộng hơn vì thời gian hiệu quả ngắn hơn nhiều. Chỉ sau từ 1-2 tháng là làn da đã đẹp lên và căng tràn sức sống hơn.

Lời khuyên về cách chọn Collagen từ Ninh Dương Lan Ngọc

Bước qua tuổi 30, cô ngọc nữ Ninh Dương Lan Ngọc cũng bỏ rất nhiều công sức và thời gian để nghiên cứu về các loại Collagen. Lan Ngọc cũng đã thử rất nhiều loại khác nhau nhưng lại hợp nhất với các loại Collagen uống có nguồn gốc từ Bò. Làn da khỏe mạnh lên trông thấy chỉ sau một tháng, hầu như không còn thấy những nếp nhăn và da cũng căng mọng hơn rất nhiều. Loại Collagen mà Lan Ngọc đang sử dụng được sản xuất tại Đức và là loại Collagen bán chạy nhất tại các hiệu thuốc. Sản phẩm tuyệt vời đó có tên là ELASTEN® với công thức độc quyền [HC] Collagen Complex®. Hiện nay Collagen Elasten đã chính thức có mặt ở Việt Nam nên việc mua để sử dụng cũng dễ dàng hơn trước.

Bo-xung-collagen-cho-da-bang-cach-nao-3

Để duy trì một làn da khỏe mạnh và ngăn ngừa sự lão hóa, bạn có muốn thử theo lời khuyên của Ninh Dương Lan Ngọc không?